18/05/21  Tin tức - Sự kiện  185
Nhằm khuyến khích, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn và tạo sân chơi cho học sinh toàn trường, vừa qua Nhà trường đã phối hợp với sữa Kun tổ chức giao lưu và phát quà cho học sinh nghèo.
 18/05/21  Tin tức - Sự kiện  162
 ”Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới, là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia’’. Từ lâu, sách đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, là món ăn tinh thần hàng ngày của nhiều người sau mỗi giờ học, giờ làm việc vất vả, mệt nhọc. Đọc sách đã trở thành thói quen, nét đẹp văn ...
 18/05/21  Tin tức - Sự kiện  137
Ngày 20 tháng 04 năm 2021, trường Tiểu học Tự Nhiên đã tổ chức hoạt động thăm quan trải nghiệm dành cho học sinh, thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh tại Lăng Bác Hồ và thành phố hướng nghiệp KizCity