THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH VỚI HỌC SINH LỚP 1

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH

VỚI HỌC SINH LỚP 1

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới quý phụ huynh học sinh khối 1 năm học 2021 – 2022 nội dung sau:

Hiện nay, tình hình dịch Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, học sinh khối 1 cũng như các khối lớp khác chưa thể đi học tập trung tại trường, nên Bộ GD&ĐT đã phối hợp với đài THVN thiết kế 56 chủ đề dạy Tiếng Việt lớp 1 (Phần học vần) và sẽ bắt đầu phát các bài dạy này bắt đầu từ ngày 06/9/2021, vào lúc 14h30 đến 15h00 tất cả các ngày trong tuần ( trừ ngày Chủ nhật) trên kênh VTV7. Đây là kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm mục đích dạy học, phổ biến và nâng cao kiến thức cho các em học sinh một cách hiệu quả, tích cực nhất.

Những bài giảng này, sau khung giờ đã phát trên VTV7, sẽ được lưu lại trên ứng dụng VTVgo và trên kênh YouTube.

Sau đây, xin gửi tới các bậc phụ huynh và các con học sinh lớp 1 trường Tiểu học Tự Nhiên hướng dẫn chi tiết các cách vào học như sau:

* Cách 1: Bật Tivi kênh VTV7 của Đài Truyền hình Việt Nam (14h30 – 15h, các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần).

- Lưu ý: Nếu HS không theo học được theo khung giờ trên thì phụ huynh làm theo 2 cách sau:

* Cách 2: Đăng nhập: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm

* Cách 3: Tải ứng dụng VTV Go và chọn xem kênh VTV7.

Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh khối lớp 1 dành thời gian để nhắc nhở, hướng dẫn và giúp các con phần Học vần trong thời gian các con chưa thể đến trường. Mong các con nhanh chóng thích nghi và hứng thú trong mỗi bài học.

Chúc quý phụ huynh và các con luôn mạnh khỏe, bình an.

Xin trân trọng cảm ơn!