THÔNG BÁO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Trường Tiểu học Tự Nhiên trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh một số nội dung sau:

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, học sinh chưa thể quay trở lại trường học trong dịp Khai giảng năm học 2021-2022. Nhằm tạo khí thế, động viên tinh thần cho nhà trường trong năm học mới, tuân thủ quy định phòng chống dịch, không tụ tập đông người, được sự quan tâm của Lãnh đạo Thành phố đối với toàn thể học sinh Thủ đô, thầy và trò nhà trường tham gia Lễ Khai giảng chung cùng toàn Thành phố, cụ thể như sau: 

a. Lễ Khai giảng 

- Lễ Khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 01 trường trên địa bàn Thành phố; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM,...) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, CMHS của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên địa bàn Thành phố được theo dõi. 

- Thời gian: Từ 07h30 - 08h30 ngày 05/9/2021 (Chủ Nhật).

b. Tổ chức sinh hoạt đầu năm học 

- Sau khi kết thúc Lễ Khai giảng, các lớp tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến (thực hiện trên nền tảng dạy học trực tuyến của lớp). 

- Thời gian: Từ 08h45 đến 09h30 ngày 05/9/2021. 

- Nhà trường có một số hình ảnh giới thiệu về truyền thống nhà trường, giới thiệu về thầy cô giáo và các hoạt động của nhà trường trong các năm học trước.  Sau đó các lớp tổ chức học tập nội quy đối với học sinh; triển khai kế hoạch dạy học năm học mới; hướng dẫn CMHS phối hợp chuẩn bị điều kiện để triển khai tổ chức dạy - học trực tuyến.

c. Tổ chức dạy và học sau khai giảng 

- Các khối lớp 2, 3, 4, 5 tổ chức dạy học trực tuyến theo Kế hoạch dạy học của trường ngay từ ngày 06/9/2021 ( Riêng khối 1 tổ chức dạy học trực tuyến từ ngày 13/9/2021) theo Khung thời gian năm học và Thời khóa biểu của nhà trường trong thời gian học sinh không đến trường để phòng, chống dịch Covid-19. 

Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm, tạo điều kiện để các con có được môi trường học tập tốt nhất.

Chúc các bậc phụ huynh và các con mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Xin trân trọng cảm ơn!