HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Sau đây là hướng dẫn phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào lớp 1.

1. Phụ huynh học sinh truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

2. Chọn kỳ tuyển sinh lớp 1, nhấn Đăng ký.

3. Nhập mã học sinh (mã định danh) và mật khẩu, nhấn Tìm kiếm.

Lưu ý: Nếu thông tin về hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng liên hệ với trường mầm non con đã học để chỉnh sửa hoặc đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh.

4. Chọn trường mà học sinh đăng ký tuyển sinh - Kiểm tra thông tin.

Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, phụ huynh vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.

5. Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết, nhấn Xác nhận.

Lưu ý: Phụ huynhkiểm tra lại phiếu đăng ký tuyển sinh.

6. Phụ huynh  In hoặc Tải giấy nhập học để nộp cùng hồ sơ.

Lưu ý: Để hủy hồ sơ trực tuyến, phụ huynh phải đến trực tiếp đơn vị trường đã nộp để báo hủy.

* Hướng dẫn phụ huynh tra cứu hồ sơ đã đăng ký tuyển sinh trên trang Tuyển sinh đầu cấp

1. Tại màn hình trang chủ chọn Tra cứu kết quả.

2. Chọn tra cứu theo mã đăng ký tuyển sinh hoặc mã học sinh.

Ví dụ: tra cứu theo mã học sinh.

3. Nhập Mã học sinh, chọn Năm tuyển sinh và nhập Mã xác nhận.

4. Nhấn Tìm kiếm.

5. Hệ thống thông báo kết quả hồ sơ đã được đăng ký vào trường nào, phụ huynh có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học.

* Lưu ý:

1. Thời gian chính thức đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022:

- Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Từ 12/7/2021 đến hết ngày 14/7/2021.

- Tuyển sinh trực tiếp tại trường: Từ 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021

- Thời gian nhận hồ sơ: Sáng từ 7h30’ đến 11h; Chiều từ 14h đến 17h.

2. Trong thời gian tuyển sinh trực tuyến, nhà trường sẽ tạo điều kiện Kiểm tra và tiếp nhận hồ sơ khi hồ sơ hợp lệ. Trong quá trình tuyển sinh, nếu PHHS gặp bất cứ khó khăn gì ( không có máy tính, không có mạng internet, không đăng nhập được,…) vui lòng mang ngay hồ sơ đến tại Khu 1, trường TH Tự Nhiên để cán bộ tuyển sinh hướng dẫn và giúp đỡ kịp thời.

3. Nhà trường đã phát thông tin tuyển sinh trên loa phát thanh của xã và dán thông tin tại bảng tin của nhà trường. Phụ huynh đọc kĩ và làm theo hướng dẫn, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để việc làm thủ tục nhập học cho con được nhanh gọn và chính xác.

Trong quá trình thực hiện, khi có những vấn đề vướng mắc, PHHS liên hệ trực tiếp với Ban tuyển sinh theo số điện thoại:

Hiệu trưởng: 0974400650

P.Hiệu trưởng: 0975909588

để có hướng dẫn, giải quyết kịp thời.

Trân trọng!