Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Tự Nhiên đã tổ chức" Ngày hội vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Căn cứ kế hoạch số 146/KH-ĐTN ngày 24 tháng 02 năm 2021 của BCH Huyện Đoàn Thường Tín về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Sáng ngày 22/03/2021 Liên đội Trường Tiểu học Tự Nhiên - Ban chỉ huy liên đội phối hợp chi đoàn thanh niên cùng các anh chị đang là phụ trách các chi đội, lớp nhi đồng long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức các hoạt động mít tinh kỷ niệm và một số trò chơi như chơi truyền, kéo co, nhảy bao bố..... Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội: