"HỘI GIẢNG TRỰC TUYẾN” - ĐIỂM NHẤN CỦA HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TỰ NHIÊN.

"HỘI GIẢNG TRỰC TUYẾN” - ĐIỂM NHẤN CỦA HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TỰ NHIÊN.

"HỘI GIẢNG TRỰC TUYẾN” - ĐIỂM NHẤN CỦA HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TỰ NHIÊN.

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, thầy trò trường Tiểu học Tự Nhiên tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Tiêu biểu trong các hoạt động phải kể đến phong trào “Hội giảng trực tuyến” - một hoạt động chuyên môn sôi nổi, hấp dẫn của nhà trường.

Năm nay, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng không vì thế mà làm giảm đi ý nghĩa và sức lan tỏa của phong trào này.

Được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự tuyên truyền, động viên kịp thời của Công đoàn, sự đoàn kết của các Tổ chuyên môn cùng với sự tâm huyết, lòng yêu nghề, mến trẻ của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự đồng hành, hỗ trợ của Quý Phụ huynh, phong trào Hội giảng đã thành công tốt đẹp.

Ngay sau khi nhà trường triển khai, phát động, 35 thầy cô giáo ở 3 tổ chuyên môn đã nhanh chóng hưởng ứng, đăng ký tham gia. Hội giảng có thể xem như một cơ hội để rèn luyện kỹ năng, phẩm chất của cả giáo viên và học sinh trong thực hiện dạy học định hướng phát triển năng lực. Qua đó, học sinh phát huy được năng lực, phẩm chất theo đúng tình thần của chương trình GDPT 2018 còn giáo viên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa.

Hội giảng trực tuyến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường Tiểu học Tự Nhiên. Những giờ dạy hay, những bài giảng hấp dẫn thực sự là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh đã chia sẻ, đồng hành để phong trào này thành công tốt đẹp, giúp lan toả hơn sự nhiệt huyết, tình yêu thương của đội ngũ các Nhà giáo trường Tiểu học Tự Nhiên thân yêu.

Có thể là tranh biếm họa về 11 người, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎Lece LUYỆN TỪ VÀ CÂU DOOT لر LUYỆN TẬP VỀ CẤU TẠO CỦA TIẾNG ع cool!‎'‎

Có thể là hình ảnh về 14 người, màn hình và văn bản

Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'GIẢI CỨU RỪNG XANH PLAY'

Có thể là hình ảnh về 10 người và màn hình